Xem phim Thơ Ngây 2010 - Playfull Kiss
 
Thơ Ngây 2010 - Playfull Kiss

Thể loại:  Tâm Lý - Tình Cảm - Quốc gia: 

Diễn viên:  Kim Hyun Joong Jung So Min Lee Tae Sung Jung Hye Young

Số lượt xem: 2966          


Nhấp vào ảnh này và đợi 5 giây. Ấn "Skip Ads" Để xem phim ủng hộ matxich.net

Sơ lược:

Chuyển thể từ nguyên tác truyện tranh Itazura na kiss của Nhật. Kể về cậu học sinh Baek Seung Jo thiên tài với chỉ số IQ 200 và Moon Ha Ni, một cô gái rất vụng về nhưng có tình cảm với Seung Jo. Có vài chuyện xảy ra với gia đình Ha Ni và cuối cùng họ đã dọn đến nhà của Seung Jo sống tạm. Khi đối mặt với nhau hằng ngày, Seung Jo càng lúc càng thay đổi tình cảm trong bản thân mình. Phải trải qua rất nhiều niềm vui và sự thất vọng để được trở thành vợ của Seong Jo, cô gái phải khẳng định được những gì anh nghĩ ở cô là không đúng.
Học sinh lớp A, với thành tích học tập nổi trội và đứng trong top 10 toàn quốc cũng như luôn dẫn đầu ở trường học. Người ta không còn gọi anh là thông minh hay giỏi giang nữa, mà là "thiên tài". Nhưng Seung Jo không chỉ biết có mỗi việc học mà còn có khả năng làm được mọi thứ sau khi chỉ nhìn qua 1 lần. Có ngoại hình, có khả năng và có cả 2 bậc phụ huynh giàu có... đây là 1 chàng trai trên cả hoàn hảo. Mọi thứ xung quanh anh đều quá toàn mĩ đến nỗi ai cũng phải ghen tị. Tuy nhiên, vẫn còn 1 thứ mà Seung Jo không có, đó chính là "ước mơ". Bởi đối với anh, mọi chuyện đều quá dễ dàng, như 1 trò chơi trẻ con vậy.

Nhưng đến 1 hôm, 1 cô gái lớp F tỏ tình với Seung Jo. Trông cô nàng thật chẳng có gì đặc biệt mà cũng gần như chẳng ngại ngùng gì khi thể hiện ra những hành động quái đản và lập dị của mình. Seung Jo rất được hâm mộ ở trong trường nên đương nhiên chẳng thèm để mắt đến cô nàng vừa "sục sôi" thổ lộ với mình. Vào lúc đó, bố của Seung Jo thông báo rằng gia đình người bạn thân gặp khó khăn và sẽ đến ở với nhà mình 1 thời gian. Tình cờ là con gái của người bạn thân đó lại là cô nàng lớp F vừa mới tỏ tình, Oh Ha Ni. Sống trong cùng 1 mái nhà với cô gái đó... thật lạ là Seung Jo không hề thấy khó chịu trước sự thay đổi này như là anh vẫn tưởng...Là 1 học sinh lớp F, vốn là tụ tập của những thành viên kém nhất trường. Dù còn lâu mới có thể gán cho cô nàng này cái chữ thông minh nhưng với cô, hạnh phúc không chỉ là việc học giỏi hay có ngoại hình đẹp. Mặc dù cô đã thất bại đến cả trăm lần, nhưng như 1 đứa bé chập chững tập đi, cô lại đứng dậy bấy nhiêu lần. Trong từ điển của cô không bao giờ có từ "hổ thẹn". Từ khi mẹ mất, HaNi đã sống với bố của mình, là chủ 1 cửa tiệm bán mì. Mặc dù lớn lên mà không có tình thương của mẹ, cô vẫn có 1 tâm hồn mạnh mẽ và trong sáng. Lần đầu tiên nhìn thấy Baek Seung Jo, Hani đã có 1 tình yêu sét đánh với anh chàng đẹp trai, chân dài đến nỗi người mẫu cũng phải ghen tị này. Mặc dù chưa có ai thành công trong việc chinh phục chàng hoàng tử này, HaNi vẫn quyết tâm không bỏ cuộc. Bức thư tỏ tình đầu tiên cô viết cho anh đã bị từ chối thẳng thừng, và ở trường, nó đã được mọi người biết đến với cái tên "Chuyện xấu hổ của Oh HaNi". Tệ hơn nữa, HaNi và bố của mình lại phải đến tá túc nhờ nhà 1 người bạn vì gặp phải chuyện không may. Tình cờ rằng đó lại là nhà của Seung Jo.


Quốc gia
 

Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vietfrie/public_html/phim/Classes/Database.php on line 11

Warning: mysql_free_result() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vietfrie/public_html/phim/Classes/Database.php on line 19
Phòng chat công cộng!
 

Mr Khoa :
Mr Thắng :

Page Rank