Xem phim Iris 2 - Nữ thần chiến tranh - Athena Goddess of War
 
Iris 2 - Nữ thần chiến tranh - Athena Goddess of War

Thể loại:  Hành Động - Phiêu Lưu - Quốc gia: 

Diễn viên:  Jung Woo Sung Cha Seung Won Soo Ae Lee Ji Ah Kim So Yeon Choi Si Won Kim Min Jong

Số lượt xem: 1933          


Nhấp vào ảnh này và đợi 5 giây. Ấn "Skip Ads" Để xem phim ủng hộ matxich.net

Sơ lược:

MỘT CHÚT BÌNH LUẬN :

Với Anh Hùng Xạ Điêu thì  có Cửu Âm Chơn Kinh và 4 cao thủ võ lâm : Đông Tà - Tây Độc - Nam Đế - Bắc Cái.

Đến với Anthena thì :  Công nghệ Hạt Nhân và 3 quốc gia Mỹ, Hàn Quốc, Triều Tiên cùng 1 tỗ chức Anthena một tổ chức khủng bố. Tất cả đều cố sỡ hữu cho được Công nghệ Hạt Nhân.


Mỗi bên thì sử dụng vào những mục đích riêng tư. Triều Tiên thì phát triển vũ khí, Hàn Quốc thì phát triên năng lượng, Mỹ thì cả hai : Vũ Khí và năng lượng, chỉ riêng tổ chức Athenna họ dùng chỉ duy nhất một mục đích phi mục đích đó là Khủng Bố.

Đây là một bộ phim hành động tình cảm mang phong cách rất Hàn Quốc không những hư cấu mà chính bản thân cũng bám sát rất chặc chẽ về tình hình chính trường chung của 3 nước Mỹ - Hàn - Triều  (không phải Mỹ đầu Hàng Triều Tiên đâu nhé :D ).

Dạo này các giang hồ hay đồn đại phim này là Iris phần 2, Xin đính chính lại đây chỉ là phim ăn theo Iris - dựa vào các tình tiết của Iris 1 viết ra một câu chuyện khác. Trường hợp này cũng giống như Võ Lâm Ngũ Bá và Xạ Điêu Tam Khúc vậy. Các Website khác hay search trên Google nhiều thông tin sai lệch này.

Iris phần 2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay (2011) . Sẽ tiếp tục câu chuyện phần 1, cái chết đầy bí ẩn của Kim Hyun Joon (Lee Byung Hoon) và Mr.Black....

Dỉ nhiên sẽ rất mong sự có mặt của 2 diễn viên chính huyền thoại của Iris :  Lee Byung Hoon và Kim Tea Hee.

Là một câu chuyện độc lập, chỉ vài tình tiết  MẮT XÍCH  với nhau. Phim không kém những màn gây cấn.

Bối cảnh rất đẹp từ kiến trúc lâu đài cổ kính của Rome cho đến tòa nhà chọc trời hiện đại ở Hawoai sánh vai cùng ngọn Phú Sĩ hùng vĩ của xứ sở phù tan...Kịch bản đôi lúc hài hước cùng với sự ly kì và bí ẩn làm hấp dẫn lôi cuốn trên từng tập phim được hữu vai với dàn diễn viên trẻ và đẳng cấp.

Tất cả đã tạo nên một chất rất lạ của bộ phim chỉ là  Anthena chứ không nhầm lẫn đâu khác. !

Hãy thưởng thức bộ phim theo cách của riêng bạn, sẽ hấp dẫn đấy. Chúc các bạn xem phim vui vẻ và nhớ giữ lấy sức khỏe . wink

 

TÓM TẮT PHIM :

Câu chuyện xoay quanh việc 4 tổ chức tranh nhau công nghệ, đặc biệt là các phi vụ của NTS một  cơ quan tình báo chống khủng bố của HQ. Cùng với chuyện tình lãng mạng giữa 2 con người trên 2 chuyến tuyến.

Và còn gì nữa....

Xem rồi sẽ biết

Giới thiệu hết hay !

MATXICH.NET

 

 

 

Giới thiệu nhân vật

DOWNLOAD LINK

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Quốc gia
 

Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vietfrie/public_html/phim/Classes/Database.php on line 11

Warning: mysql_free_result() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vietfrie/public_html/phim/Classes/Database.php on line 19
Phòng chat công cộng!
 

Mr Khoa :
Mr Thắng :

Page Rank