Xem phim Lạc Lối Ở Bắc Kinh - Lost In Beijing (2007) - (18+)
 
Lạc Lối Ở Bắc Kinh - Lost In Beijing (2007) - (18+)

Thể loại:  Tâm Lý - Tình Cảm - Quốc gia: 

Diễn viên:  Phạm Băng Băng Đồng Đại Vy

Số lượt xem: 1275          


Nhấp vào ảnh này và đợi 5 giây. Ấn "Skip Ads" Để xem phim ủng hộ matxich.net

Sơ lược:

Tại Bắc Kinh có đôi vợ chồng trẻ: Kiên (Đồng Đại Vy) và Táo (Phạm Băng Băng). Chồng làm nghề lau kiếng cho các căn hộ cao ốc, vợ làm massage.
Táo   chơi thân với một cô bé trong tiệm tên Tiểu Mai. Vì chống lại một  người  khách sàm sỡ, Tiểu Mai bị đuổi, Táo đi uống rượu cùng Tiểu Mai  rồi về  tiệm nằm ngủ hớ hênh bị ông chủ (Lương Gia Huy)   cưỡng bức. Thoạt tiên cô chống đỡ nhưng sau đó lại cam chịu. Trong khi   đó, Kiên đang lau kiếng ở bên ngoài trông thấy đã xông vào gây hấn.

Sau  đó Táo có mang, Kiên nghĩ đứa bé trong bụng vợ là của ông chủ. Còn  ông  chủ do vợ không sinh con được nên cảm thấy đứa bé như của trời ban cho  mình. Rắc rối càng lớn khi hai người đàn ông đều muốn mình là cha của  đứa bé, còn hai người phụ nữ đều cảm thấy khó xử.
Cảnh sát vào cuộc,  giám định ADN cho  biết đứa bé là con của đôi vợ chồng Kiên-Táo. Ông chủ  hụt hẫng nhưng  vẫn không tin. Kết phim, Táo bế con ra đi, cô không cần  ai, kể cả anh  chồng Kiên ích kỷ lẫn ông chủ giàu có.


 


Quốc gia
 

Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vietfrie/public_html/phim/Classes/Database.php on line 11

Warning: mysql_free_result() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vietfrie/public_html/phim/Classes/Database.php on line 19
Phòng chat công cộng!
 

Mr Khoa :
Mr Thắng :

Page Rank