Xem phim Chuyện Tình Cô Bé Lọ Lem - Zhang Rongmin 2008
 
Chuyện Tình Cô Bé Lọ Lem - Zhang Rongmin 2008

Thể loại:  Tâm Lý - Tình Cảm - Quốc gia: 

Diễn viên:  Âu Huyên Thích Ngọc Võ Bạch Vi Tú Quách Huệ Văn Hồng Ất Tâm Hứa Mỹ Trân Diêu Mai Long Phương Triển Phát

Số lượt xem: 1144          


Nhấp vào ảnh này và đợi 5 giây. Ấn "Skip Ads" Để xem phim ủng hộ matxich.net

Sơ lược:

Hoàng Cúc Hương sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng mẹ cô chỉ là vợ lẽ. Hiền dịu, xinh đẹp và có tài nấu ăn, nhưng Cúc Hương lại thiệt thòi hơn nhiều người khác bởi căn bệnh nặng khi lên 9 tuổi khiến cô vừa bị câm, vừa bị điếc. Cũng chính vì việc này mà Cúc Hương phải chịu nhiều sự kỳ thị.


Poster phim "Chuyện tình cô bé Lọ Lem"

Khi quân Nhật đóng quân ở Singapore, Cúc Hương bị ép làm vợ lẽ người đàn ông giàu có - Charlie Zhang. Tuy nhiên, cô phản đối sự sắp đặt này và chạy trốn, rồi tình cờ gặp và đem lòng yêu nhiếp ảnh trẻ tuổi người Nhật Yamamoto Yousuke. Hai người đã cùng vượt qua nhiều trở ngại để đến với nhau. Sau khi kết hôn với Yamamoto, Cúc Hương sinh được một cô con gái đáng yêu và đặt tên là Nguyệt Nương. Trong thời buổi loạn lạc vì chiến tranh thế giới, Cúc Hương và chồng lần lượt qua đời, bỏ lại đứa con gái mới lên 8.

Sau này, Nguyệt Nương đã tự mình tìm đến nhà ông bà ngoại và được hai ông bà chăm sóc cẩn thận. Bà ngoại của Nguyệt Nương chỉ dạy cho cô học nấu ăn. Lớn lên, Nguyệt Nương trông rất giống mẹ, vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên, cũng chính vì giống mẹ nên Nguyệt Nương bị những người thân mới đi lánh nạn ở Anh về ghét bỏ. Họ ra sức kỳ thị, đánh đập và hành hạ cô. Vì để bảo vệ bà ngoại, Nguyệt Nương luôn cố gắng nhẫn nhịn, chịu đựng.

Vẻ đẹp của Nguyệt Nương làm cho chị họ ghen ghét và thu hút sự chú ý của nhiều đại gia. Tuy nhiên, cô chỉ chú ý đến Trần Tích - con một gia đình giàu có, gia giáo nhưng lại giả vờ là một tài xế nghèo. Sự trong sáng, thánh thiện và lòng tốt của Nguyệt Nương đã làm rung động trái tim Trần Tích. Tuy nhiên, tình yêu của hai người gặp phải vô vàn khó khăn, trở ngại. Dưới áp lực của gia đình, Trần Tích phải kết hôn với Trân Châu - chị họ của Nguyệt Nương. Trong khi đó, Nguyệt Nương lại bị ép gả cho Lưu Nhất Đao.Liệu Nguyệt Nương có cam chịu số phận? Cuộc đời cô gái tốt bụng, giỏi giang này sẽ đi về đâu? Tất cả sẽ được giải đáp trong 34 tập phim hấp dẫn.

"Chuyện tình cô bé Lọ Lem"do MediaCorp sản xuất nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập đài này. Ngoài Singapore, bộ phim còn được quay ngoại cảnh tại Penang và Malacca, Malaysia. Đây cũng là bộ phim có chi phí sản xuất cao nhất trong số các phim của kênh MediaCorp.


Hoàng Cúc Hương (Âu Huyên đóng)


Nguyệt Nương
(Âu Huyên đóng)

Đảm nhận hai vai nữ chính Hoàng Cúc Hương Nguyệt Nương trong phim là diễn viên xinh đẹp Âu Huyên. Cô là gương mặt diễn viên khá quen thuộc đối với khán giả Việt Nam qua các bộ phim "Vũ điệu cầu vồng", "Làng Holland", "Sự thật" (đóng chung với Phạm Văn Phương)... Ngoài Âu Huyên,"Chuyện tình cô bé Lọ Lem" còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Thích Ngọc Võ (vai Trần Tích), Bạch Vi Tú (vai Hoàng Ngọc Châu), Quách Huệ Văn (vai Hoàng Trân Châu), Hồng Ất Tâm (vai Hoàng Mỹ Ngọc), Hứa Mỹ Trân (vai Tú Quyên), Diêu Mai Long (vai Lưu Nhất Đao), Phương Triển Phát (vai Trần Thịnh)....


Trần Tích (Thích Ngọc Võ đóng)
Yamamoto Yousuke (Đới Anh Thiên đóng)

"Chuyện tình cô bé Lọ Lem" đạt thành công vang dội về mặt rating với số người xem trung bình là 934 ngàn người/tập.  Ngay khi tập đầu tiên phát sóng, bộ phim đã đạt mức rating rất cao 20,3% (tương ứng với hơn 1 triệu người xem). Những tình tiết cảm động, hấp dẫn của phim tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và nhờ đó mà rating phim tăng không ngừng. Tập cuối của phim đạt mức rating cao kỷ lục 33,8% (tương ứng với 1,67 triệu người xem). Đây là bộ phim Singapore có mức rating cao nhất kể từ năm 1994.


Lưu Nhất Đao (Diêu Mai Long đóng)


Tú Quyên (Hứa Mỹ Trân đóng)

Không chỉ thành công về mặt tỷ suất người xem, "Chuyện tình cô bé Lọ Lem" còn vượt qua kỷ lục 9 đề cử tại giải Star Awards của bộ phim "Làng Holland" khi giành tới 16 đề cử tại giải thưởng này năm 2009. Tuy nhiên, bộ phim chỉ giành chiến thắng tại ba hạng mục: phim hay nhất, nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Bạch Vi Tú) và diễn viên phụ xuất sắc nhất (Hướng Vân  và Hoàng Tuệ).


Quốc gia
 

Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vietfrie/public_html/phim/Classes/Database.php on line 11

Warning: mysql_free_result() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vietfrie/public_html/phim/Classes/Database.php on line 19
Phòng chat công cộng!
 

Mr Khoa :
Mr Thắng :

Page Rank