Xem phim Tần Số Kinh Hoàng - Midnight FM
 
Tần Số Kinh Hoàng - Midnight FM

Thể loại:  Kinh Dị - Quốc gia: 

Diễn viên:  Soo Ae Yoo Ji Tae Ma Dong Seok Jeong Man Sik Choi Song Hyeon Kim Min Gyoo

Số lượt xem: 956          


Nhấp vào ảnh này và đợi 5 giây. Ấn "Skip Ads" Để xem phim ủng hộ matxich.net

Sơ lược:

 

Midnight FM (Tần số kinh hoàng) là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, mô tả cuộc chiến đấu cứu lấy người thân qua sóng phát thanh trong 2 giờ phát sóng của nữ DJ được yêu thích. Sun-young là một DJ phát thanh nổi tiếng với nhiều người hâm mộ chương trình nhạc phim phát sóng đêm khuya. Cô là một người hoàn hảo, đã xây dựng được một sự nghiệp thành công trong 5 năm qua, nhưng khi con gái cô cần phải tiến hành phẫu thuật ở nước ngoài, người mẹ đơn thân này quyết định từ bỏ sự nghiệp. Cô chuẩn bị cho buổi phát sóng cuối cùng của mình từ việc lựa chọn bài hát cho đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Trong suốt buổi phát sóng, cô đã nhận được nhiều cú điện thoại gọi đến từ một thính giả tên Dong-soo - kẻ tâm thần giết người hàng loạt. Hắn ta bắt cô phải nghe theo mệnh lệnh điên cuồng trong khi cô dẫn chương trình radio trực tiếp, nếu không cuộc sống của gia đình cô sẽ bị nguy hiểm, và đe dọa cô không được nói cho bất cứ ai. Không cần biết hắn muốn gì hay tại sao chuyện này lại xảy ra với mình, cô vẫn tiếp tục chương trình radio kéo dài 2 giờ. Khi thời gian phát sóng ngắn ngủi cuối mà cô mong đợi sẽ kết thúc một cách hoàn hảo trở thành một cơn ác mộng trong đời, cô đã nổ lực chiến đấu để giành lại mạng sống cho gia đình mình. Liệu Sun-young có vượt qua được 2 giờ khắc nghiệt trước sự sống còn của người thân?

Nữ diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam - Su Ae - vào vai DJ Sun-young trên radio, một ngôi sao DJ phát thanh nổi tiếng, người quản lý chương trình radio đêm khuya trong 5 năm, nhận được một cuộc gọi nặc danh từ một thính giả vào buổi phát sóng sau cùng. Kẻ nặc danh ra lệnh cô phải thực hiện buổi phát sóng đúng theo lệnh của hắn ta. Nếu không, tính mạng của gia đình cô sẽ gặp nguy hiểm. Với bề dày kinh nghiệm diễn xuất qua các bộ phim trước đó như Một gia đình (2004), Chỉ một lần trong một mùa hè (2006), Nắng (2008), Thanh kiếm vô danh (2009), Su Ae đã nhập vai một cách hoàn hảo. Những giờ phút bấn loạn, luôn lo lắng tột độ cho gia đình trong lúc làm nhiệm vụ dẫn chương trình phát thanh được cô lột tả một cách tài tình, khán giả bị cuốn vào 2 giờ kinh hoàng trong cuộc đời cô để cùng căm phẫn trước hành động sát nhân dã man của kẻ bệnh hoạn.

Trong khi đó, Yoo Ji-tae cũng hoàn thành xuất sắc vai kẻ sát nhân bí hiểm Dong-soo. Lạnh lùng, điên loạn, cuồng dại... là bản chất của kẻ giết người. Một kẻ gọi điện vô danh là một tên giết người không thương xót bằng những quy tắc đạo đức do chính hắn lập ra. Hắn sáng tác một kịch bản hoàn hảo nhằm đánh lừa Sun-young và cảnh sát không có chút manh mối nào về hắn là ai hay tại sao hắn lại chọn Sun-young. Yoo Ji-tae từng xuất hiện torng các bộ phim như Cậu trai già (2003), Đàn bà là tương lai của đàn ông (2004), Nhật ký Nam cực (2005), Hwang Jin Yi (2007)... Với vai diễn trong Tần số kinh hoàng, Yoo Ji-tae đã làm khán giả phải rùng mình trước những kế hoạch giết người mà không ai nghĩ lại đến từ ý tưởng một một kẻ tâm thần.

Đạo diễn Kim Sang-man đã khá thành công khi mang lại sự căng thẳng, hồi hộp do tên sát nhân tạo ra , phá vỡ không khí yên bình của buổi phát sóng đêm khuya cổ điển. Tuy nhiên, việc tạo ra những tình huống “cướp sóng” phát thanh của một tên tội phạm tâm thần quá dễ dàng cũng là điều chưa được hợp lý của phim. Một điều có thể khiến khán giả Việt Nam thất vọng khi Tần số kinh hoàng ra mắt vào ngày 24/12/2010 tới do Lotte Cinema phát hành đó là phim đã bị cắt quá nhiều vì hạn chế cảnh bạo lực, dẫn đến những đoạn phim trôi qua chóng vánh khiến người xem chưa kịp bắt nhịp được diễn biến đang xảy ra.

Quốc gia
 

Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vietfrie/public_html/phim/Classes/Database.php on line 11

Warning: mysql_free_result() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vietfrie/public_html/phim/Classes/Database.php on line 19
Phòng chat công cộng!
 

Mr Khoa :
Mr Thắng :

Page Rank