Xem phim Đứa Con Của Ngày Mai - Boys Of Tomorrow 2007
 
Đứa Con Của Ngày Mai - Boys Of Tomorrow 2007

Thể loại:  Hành Động - Phiêu Lưu - Quốc gia: 

Diễn viên:  Choi Deok-moon Choi Jae-seong Kim Byeong-seok Lee Dong-ho (이동호) Park Myeong-sin (박명신) Yoo Ah-in (유아인)

Số lượt xem: 760          


Nhấp vào ảnh này và đợi 5 giây. Ấn "Skip Ads" Để xem phim ủng hộ matxich.net

Sơ lược:

Kisoo, một chàng trai chân thành và khép kín, sống trong căn hộ chật hẹp dưới tầng hầm và kiếm sống hằng ngày bằng nghề lái xe thuê. Mỗi khi cậu cảm thấy ngột ngạt bởi vì thế giới dường như quá nhỏ bé cho những ước mơ của mình, cậu giữ vững niềm hi vọng bằng cách chơi trống. Để chuộc lại lỗi lầm mà mình đã gây ra cho Jong-dae lúc nhỏ khiến cho cậu em trai mắc chứng liệt dương, cậu nguyện là người bạn và là người bảo vệ cho Jong-dae cả cuộc đời.
Về phần Jong-dae (Yoo Ah In), cậu ước mơ có một khẩu súng có thể giúp cậu mạnh mẽ hơn khi đối mặt với bọn tiểu lưu manh trong khu phố. Một ngày nọ, anh trai Kisoo xuất hiện và để đứa con trai Yo-han (Lee Dong-ho) cho Kisoo chăm sóc. Từ đó giữa hai chàng trai và đứa trẻ phát triển một tình bạn sâu đậm, cả hai thế hệ đều cố gắng đối mặt với những khó khăn để hiểu nhau và chịu đựng lẫn nhau tốt hơn.
Boys of Tomorrow đã vẽ nên bức tranh về những chàng trai ngoại thành khi tin rằng tương lai của họ là ở một nơi nào khác nhưng lại không có cách nào để đạt được những giấc mơ đó.


Quốc gia
 

Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vietfrie/public_html/phim/Classes/Database.php on line 11

Warning: mysql_free_result() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vietfrie/public_html/phim/Classes/Database.php on line 19
Phòng chat công cộng!
 

Mr Khoa :
Mr Thắng :

Page Rank