Xem phim Đội Cứu Hộ Trên Không | Tùy Thì Hậu Mệnh - Always Ready 2005
 
Đội Cứu Hộ Trên Không | Tùy Thì Hậu Mệnh - Always Ready 2005

Thể loại:  Hành Động - Phiêu Lưu - Quốc gia: 

Diễn viên:  Trịnh Y Kiện Lâm Bảo Di Xa Thi Mạn Dương Tư Kỳ Chung Gia Hân Lê Nặc Ý Tư Đồ Thoại Kỳ Diêu Tử Linh Hứa Thiệu Hùng

Số lượt xem: 888          


Nhấp vào ảnh này và đợi 5 giây. Ấn "Skip Ads" Để xem phim ủng hộ matxich.net

Sơ lược:

Phim xoay quanh cuộc sống tình cảm và công việc của nhóm cứu hộ trên không, bao gồm Cao Khả Phong- chủ nhiệm cứu hộ - tên thường gọi là Matt (Trịnh Y Kiện đóng), Diệp Thanh Vân- phi công lái máy bay- tên thường gọi là Ben (Lâm Bảo Di đóng), Khang Vỹ Lam- bác sĩ cấp cứu trên không- tên thường gọi Carrie (Xa Thi Mạn đóng), Châu Tiểu Quyên- nhân viên điều khiển không lưu- tên thường gọi Niki (Dương Tư Kỳ đóng), Thi Sở Kỳ- kiến tập sinh cứu hộ- tên thường gọi Sandra (Chung Gia Hân đóng), Tưởng Gia Lạc- phi công tập sự cấp hai (Lê Nặc Ý đóng).
Diệp Thanh Vân (Lâm Bảo Di) vốn là người điềm tĩnh, nhạy bén, làm việc cẩn thận, nhưng lại vụng về và chung thủy trong tình cảm. Đối với thủ hạ, anh làm tròn trách nhiệm, rất nghiêm khắc và cũng thông cảm, chia sẻ. Đối với gia đình, anh là người đàn ông có trách nhiệm. Bị vợ bỏ khi con trai mới lên 2 tuổi, Thanh Vân thà ở vậy nuôi con. Nhưng nhân viên điều khiển không lưu Châu Tiểu Quyên (Dương Tư Kỳ đóng) lại là người yêu thầm anh. Do bị tai nạn lúc nhỏ, Tiểu Quyên bị liệt nửa người, phải ngồi xe lăng. Nhưng cô rất lạc quan không bao giờ tự ti bản thân là người tật nguyền, tràn đầy niềm tin vào cuộc sống. Tiểu Quyên còn là người cho Diệp Thanh Vân thuê nhà. Giữa hai người vừa có mối quan hệ đồng nghiệp, vừa là hàng xóm lâu năm. Vì vậy tình cảm cô dành cho anh là chân thật. Nhưng Thanh Vân chỉ xem Tiểu Quyên là em gái. Cho đến khi Tiểu Quyên tìm được tình yêu mới của mình là Tưởng Gia Lạc (Lê Nặc Ý đóng), một phi công tập sự nhút nhát nhưng tốt bụng.

Cao Khả Phong (Trịnh Y Kiện đóng) là bạn học cùng khóa với Diệp Thanh Vân, nhưng anh không muốn làm phi công mà chỉ muốn là nhân viên cứu hộ trên không. Cao Khả Phong tính tình hài hước, dí dỏm, dám đương đầu với khó khăn, đối xử nhiệt thành với mọi người và đặc biệt, chung thủy trong tình yêu. Anh và Khang Vỹ Lam (Xa Thi Mạn đóng) vốn là một cặp đẹp đôi “trai tài gái sắc”, nhưng sau khi Vỹ Lam bị tai nạn, nằm hôn mê 3 năm, nhiều người xung quanh khuyên anh nên tìm một người bạn gái khác. Dù vậy, Khả Phong vẫn chung tình với Vỹ Lam chờ ngày cô tỉnh dậy. Ý trời trớ trêu, sau khi tỉnh lại, Vỹ Lam quên hết chuyện quá khứ, kể cả tình yêu của hai người. Cô không có cảm giác với Khả Phong. Cuối cùng, cô được chân tình của anh làm cảm động. Tình cờ, trong một tai nạn giao thông, Vỹ Lam nhớ lại quá khứ của mình. Thì ra vào lúc cô gặp tai nạn dẫn đến hôn mê, Vỹ Lam từng có ý muốn chia tay với Khả Phong, nhưng chưa kịp nói ra. Trước đó, cô là người cầu toàn, muốn bạn trai phải bỏ hết thời gian lên bản thân cô. Tuy nhiên, sau khi hôn mê, tỉnh lại và nhớ về quá khứ, Vỹ Lam thấy đây là sự sai lầm lớn lao. Khả Phong lúc nào cũng xem cô là quan trọng nhất trong cuộc đời anh. Cô từ bỏ ý định chia tay với Khả Phong. Nhưng quan hệ của hai người mỗi lúc một căng thẳng. Bên cạnh Khả Phong, Vỹ Lam không cảm thấy thoải mái, trong khi bên cạnh Diệp Thanh Vân, cô lại có thể nói thật tất cả suy nghĩ của mình. Hai người nẩy sinh tình cảm nhưng e ngại Cao Khả Phong. Vỹ Lam muốn vun bồi tình cảm cho Khả Phong và Thi Sở Kỳ (Chung Gia Hân đóng), một kiến tập sinh cứu hộ. Liệu chuyện tình giữa Vỹ Lam và Khả Phong sẽ kết thúc như thế nào?

Tưởng Gia Lạc (Lê Nặc Ý đóng) là một cậu ấm con nhà giàu. Nhưng anh lại nuôi ý chí trở thành một phi công lái máy bay cứu hộ. Mục đích lớn nhất của anh là cứu người, chứ không phải làm giàu. Anh được theo “Sư phụ” Diệp Thanh Vân. Vốn chậm chạp và rụt rè, Gia Lạc thường hay bị Thanh Vân rầy la. Thêm vào cô nhân viên điều khiển không lưu Niki thường hay châm chích anh, nên Gia Lạc cảm thấy mất lòng tin ở chính mình. Thoạt đầu, anh yêu thầm Thi Sở Kỳ, nhưng sau đó từ “oan gia” lại kết thành “tình yêu” với Tiểu Quyên.

Thi Sở Kỳ (Chung Gia Hân đóng) là một cô gái mồ côi, bị cha bỏ rơi từ nhỏ. Gia nhập vào đội cứu cấp phi hành, cô chỉ muốn có việc làm ổn định và tiền lương cao. Sau thời gian chung đụng với “sư phụ” Cao Khả Phong, Sở Kỳ thầm yêu anh cũng như tận tâm hơn cho công việc. Nhưng liệu Cao Khả Phong có thể quên được mối tình khắc cốt ghi tâm giữa anh với Khang Vỹ Lam, mà bắt đầu một cuộc tình mới với cô hay không?


Quốc gia
 

Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vietfrie/public_html/phim/Classes/Database.php on line 11

Warning: mysql_free_result() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vietfrie/public_html/phim/Classes/Database.php on line 19
Phòng chat công cộng!
 

Mr Khoa :
Mr Thắng :

Page Rank