Xem phim Thần Kỳ Hiệp Lữ - Mr And Mrs Incredible 2011
 
Thần Kỳ Hiệp Lữ - Mr And Mrs Incredible 2011

Thể loại:  Hài Hước - Quốc gia: 

Diễn viên:  Cổ Thiên Lạc Ngô Quân Như

Số lượt xem: 1100          


Nhấp vào ảnh này và đợi 5 giây. Ấn "Skip Ads" Để xem phim ủng hộ matxich.net

Sơ lược:

Cốt truyện nghe có vẻ đáng ngờ, nhưng Trung Quốc có một chiều dài lịch sử những bộ phim hài lỗi thời - những câu chuyện lấy bối cảnh Trung Hoa cổ kết hợp với những trò hề và chuyện tiếu lâm đương thời. Những phim kiểu như vậy thường được ra mắt vào dịp tết cổ truyền, là thời điểm khán giả mong đợi những tác phẩm sáng sủa tại các rạp.
Đạo diễn Trần Khả Tân mô tả bộ phim là “một câu chuyện hài được bao trùm trong trang phục cổ”.

Chuyện kể rằng một nhà du hành vũ trụ Mỹ đã đặt chân lên mặt trăng và cắm lá cờ của nước mình. Khi đi dạo trên đó, ông vô tình tìm thấy một miếng bánh trung thu ở trên mặt đất và gặp được hai vợ chồng siêu nhân (Mr. & Mrs. Incredible) - đang ngơ ngác vì không hiểu người mặc bộ trang phục phi hành gia này ở đâu ra?

Chuyện kể về một tay đầu gấu đang đe dọa một người phụ nữ. Trong khi Siêu nhân cần phải tìm một bốt điện thoại để thay trang phục, nhưng oái ăm thay tất cả các bốt điện thoại đều kín người. Đúng lúc đó, Siêu nhân hết sức ngạc nhiên phát hiện ra rằng hai vợ chồng Mr. & Mrs. Incredible đã cứu người phụ nữ đó rồi.

Thời xa xưa, hai vợ chồng siêu nhân (Mr. và Mrs. Incredible) đang đánh một quả trứng bằng cái cuốc - giống như đang chơi golf vậy. Tuy nhiên, quả trứng thay vì rơi xuống hố đã  vượt qua bao nhiêu năm lịch sử và cuối cùng lại được hai vợ chồng siêu nhân bắt được vào năm 2010.
 

Xem Phim Online: http://phim47.com

Xem Phim Online: http://phim47.com

Xem Phim Online: http://phim47.com


Quốc gia
 

Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vietfrie/public_html/phim/Classes/Database.php on line 11

Warning: mysql_free_result() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vietfrie/public_html/phim/Classes/Database.php on line 19
Phòng chat công cộng!
 

Mr Khoa :
Mr Thắng :

Page Rank